CHI ĐOÀN TH -THCS TRẦN PHÚ PHỐI HỢP BCH ĐOÀN XÃ EA LAI RA QUÂN NGÀY CAO ĐIỂM ” TÌNH NGUYỆN CHUNG TAY XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI VÀ NGÀY CHỦ NHẬT XANH ” NĂM 2024

Thực hiện kế hoạch 22 đoàn xã Ea Lai, Chi đoàn Trần Phú phối hợp ra quân ” Chung tay xây dựng nông thôn mới – Chủ Nhật xanh tình nguyện” với sự tham gia BCH đoàn xã , Chi đoàn Trần Phú, 28 em thanh niên ưu tú.

Anh Nguyễn Quang Thành chỉ đạo, giao nhiệm vụ tại buổi ra quân

Thực hiện chăm sóc cây xanh khu vực sân vận động, hành lang 2 bên đường. Gom nhặt, xử lý rác thải khu vực sân vận động, công trình thanh niên từ UBND xã tới trường Trần Phú.

Hình ảnh buổi lễ ra quân ngày 17/3/2024

Ngày Chủ nhật xanh đã diễn ra trong không khí nhiệt tình sôi nổi, là dịp giao lưu, nâng cao tính tự giác, trách nhiệm của mỗi cán bộ đoàn viên, thanh niên trong về bảo vệ môi trường, đồng thời phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ Đoàn thanh niên trong giữ gìn vệ sinh, bảo vệ môi trường; thi đua sôi nổi của các đội viên – đoàn viên xây dựng môi trường làm việc “Xanh – Sạch – Đẹp”.

Chi đoàn chân thành cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo BGH nhà trường, đồng hành của giáo viên 2 lớp 9 , tự giác trách nhiệm thanh niên, đoàn viên thực hiện buổi ra quân thành công tốt đẹp.