CHI ĐOÀN TRƯỜNG TRẦN PHÚ PHỐI HỢP ĐOÀN XÃ EA LAI MỞ LỚP CẢM TÌNH ĐOÀN CHO 28 THANH NIÊN ƯU TÚ

Thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, kế hoạch số 21 BCH đòan xã Ea Lai, chương trình công tác Đoàn trường và phong trào thanh niên năm học 2023- 2024. Ngày 8/3/2024 Chi đoàn trường đã phối hợp tổ chức lớp cảm tình đoàn cho 28 thanh niên ưu tú.

Anh Trương Đắc Viên – Bí thư Chi đoàn trường Trần Phú khai mạc lớp học

Anh Nguyễn Quang Thành – Bí thư  đoàn xã Ea Lai lên lớp chuyên đề  “Lịch sử  Đảng Cộng Sản Việt Nam”

Anh Trương Đắc Viên – Bí thư Chi đoàn trường Trần Phú lên lớp chuyên đề lịch sử đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và phấn khởi. Tất cả đã để lại trong tâm các bạn thanh niên tình cảm thiêng liêng, nâng cao ý thức trách nhiệm, tự hào, không ngừng để trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Hình ảnh lớp học cảm tình đoàn
Qua buổi học tư tưởng các bạn Đoàn viên trường THCS Trần Phú sẽ có thêm hành trang mới tiếp tục học tập rèn luyện, phấn đấu xứng đáng là Đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, xây dựng Chi đoàn THCS Trần Phú ngày càng vững mạnh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, xứng đáng với sự tin tưởng của các thầy cô và cha mẹ!

Anh Nguyễn Quang Thành – Bí thư  đoàn xã Ea Lai tổ chức trò chơi tập thể tại lớp học

Đội trưởng 2 đội tham gia trò  chơi

Niềm vui của đội chiến thắng