RA MẮT CỔNG TRƯỜNG AN TOÀN GIAO THÔNG TỔ CHỨC XUÂN TÌNH NGUYỆN – TẾT YÊU THƯƠNG, MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN TẠI TRƯỜNG TRẦN PHÚ XÃ EA LAI

Ra mắt mô hình điểm “Cổng trường an toàn giao thông” kết hợp tổ chức xuân tình nguyện tết yêu thương trường TH -THCS Trần Phú xã Ea Lai
Ban chỉ đạo an toàn giao thông trường Trần Phú nhận hoa chúc mừng taị buổi lễ
   Để đảm bảo trật tự ATGT tại khu vực công trường, thực hiện chương trình phối hợp giữa Bộ Công an và Bộ Giáo dục và Đào tạo về “Tăng cường công tác tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự, an toàn giao thông trong các cơ sở giáo dục giai đoạn 2022 -2025.  Ngày 29/01/2024 , UBND xã Ea Lai chủ trì và phối hợp với Công an xã Ea Lai, Trường Tiểu học & THCS Trần Phú và các cơ quan liên quan tổ chức lễ ra mắt mô hình điểm “Cổng trường an toàn giao thông” tại trường Tiểu học & THCS Trần Phú trên địa bàn xã Ea Lai.
   Chào cờ tại buổi ra mắt mô hình cổng trường an toàn giao thông
Tham dự buổi lễ, về phía Công an huyện có các đồng chí: Trung tá Hồ Phi Nam – Phó Trưởng Công an huyện; Thiếu tá Nguyễn Tiến Dũng – Đội trưởng Đội CSGTTT. Về phía đại diện Đảng uỷ, UBND xã Ea Lai có ông Nguyễn Văn Chung – Phó Bí thư trường trực Đảng ủy xã; ông Võ Đức Nhân Phó bí thư – Chủ tịch UBND xã; ông Nguyễn Huy Hiếu – Chủ tịch UBMTTQVN xã; Thiếu tá Bạch Khánh Hoàn – Trưởng công an xã. Về phía đại diện Ban giám hiệu trường Tiểu học & THCS Trần Phú có thầy Nguyễn Mạnh Điệp – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.  Về tham dự buổi lễ còn có đại diện các ban, ngành, đoàn thể thuộc xã Ea Lai, đại diện chính quyền Thôn 6, đại diện Công an xã, hội cha mẹ học sinh, ban giám hiệu các trường và toàn thể thầy cô giáo và học sinh trường Trần Phú.
   Đại biểu dự lễ ra mắt cổng trường ATGT
Tại buổi lễ ra mắt mô hình “Cổng trường an toàn giao thông”, các em học sinh đã được tuyên truyền, phổ biến, giáo dục về pháp luật và ATGT, góp phần tham gia giao thông, an toàn, đảm bảo, nghiêm túc. Bên cạnh đó, các em còn được giáo dục pháp luật về pháo nổ, tác hại của ma túy và thuốc lá (đặc biệt là thuốc lá điện tử) , giáo dục pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ…
Đ/c Hồ Phi Nam Phó trưởng công an Huyện M’ đrắk phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ
   Đ/c Võ Đức Nhân Chủ tịch xã Ea Lai Phát biểu tại buổi lễ
 Đ/c Bạch Khánh Hoàn – Trưởng công an xã Ea Lai phát biểu tại buổi lễ
Đ/c Nguyễn Mạnh Điệp – BT  Chi Bộ – HT Nhà trường phát biểu tại buổi lễ
   Mô hình “Cổng trường an toàn giao thông” là một trong những mô hình tự quản về an toàn giao thông trong trường học mang lại hiệu quả. Từ đó đẩy mạnh và tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh trong việc nâng cao ý thức chấp hành các quy định về trật tự ATGT; xây dựng môi trường giao thông an toàn, hình thành thói quen tham gia giao thông an toàn. Góp phần đẩy lùi tình trạng vi phạm pháp luật về trật tự ATGT trong lứa tuổi học sinh.
   Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 Trường Trần Phú đón nhận sự quan tâm chia sẽ quý mạnh thường quân nhà hảo tâm đến các em học sinh Trường Trần Phú:
   – Công an xã kết nối mạnh thường quân  đã trao tặng 50 suất quà cho 50 học sinh nghèo vượt khó, trị giá 10 triệu đồng;
Đại biểu đại diện tặng quà  Công an xã cho học sinh trường Trần Phú
   – Quầy thuốc trung tâm Cô Chanh thị trấn M’đrăk tặng 15 suất quà cho 15 học sinh nghèo vượt khó, trị giá 3 triệu đồng.
Đại biểu đại diện tặng quà  quầy thuốc cô chanh cho học sinh trường Trần Phú
   – Đoàn xã Ea lai tặng 20 suất quà cho 20 học sinh nghèo vượt khó, trị giá 4 triệu đồng.
Đại biểu đoàn thanh niên, hội phụ nữ  đại diện tặng quà  đoàn thanh niên
cho học sinh trường Trần Phú
   – Liên Đội Trường TH & THCS Trần Phú cũng phát động phong trào “Xuân yêu thương” trong toàn trường được 23 xuất quà, trị giá 4.600.000 nghìn đồng.
Đại biểu Ban giám hiệu tặng quà học sinh trường Trần Phú đóng góp
cho học sinh nghèo
    Xin trân trọng cảm ơn sự hiện diện đông đủ của các đ/c lãnh đạo, quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo cùng toàn thể các em trong buổi lễ ngày hôm nay. Nhân dịp tết đến xuân về  kính chúc các đ/c lãnh đạo, quý vị đại biểu, các vị khách quý, quý thầy cô giáo và các bạn học sinh  lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc , vui tết  sung túc, vui xuân an toàn!