TRƯỜNG TH – THCS TRẦN PHÚ HUYỆN M’ ĐRẮK TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN : PHÒNG CHỐNG “TAI NẠN THƯƠNG TÍCH ĐUỐI NƯỚC ” VÀ DỊCH BỆNH MÙA NẮNG

Thực hiện sự chỉ đạo BGH trường TH – THCS Trần Phú. Kế hoạch năm học 2023- 2024. Chi đoàn – Liên đội phối hợp y tế tuyên truyền tai nạn thương tích, đuối nước, dịch bệnh mùa nắng thông qua tiết chào cờ đầu tuần.
     Giáo dục Kỹ năng phòng chống đuối, tai nạn thương tích nước cho học sinh thể hiện sự quan tâm, đồng hành của Nhà trường – Đoàn – Đội – Gia đình – Toàn xã hội trong việc chăm lo bảo vệ thanh thiếu niên, nhi đồng, góp phần thực hiện mục tiêu “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo”; vừa tạo sân chơi bổ ích trải nghiệm vừa giúp học sinh nâng cao ý thức vệ sinh cá nhân rèn luyện và tăng cường kỹ năng sống, phòng chống tai nạn thương tích đuối nước. Giúp học sinh tích cực, chủ động thích nghi tình huống bất ngờ ,đặc điểm tự nhiên của địa phương, giảm thiểu những tai nạn đáng tiếc do tai nạn thương đuối nước vì cuộc sống hạnh phúc của mỗi gia đình, cộng đồng toàn xã hội.
Tuyên truyền phòng chống dịch bệnh mùa nắng
Thực hành tình huống cứu đuối tại buổi tuyên truyền
Học sinh tham hào hứng tham gia trả lời câu hỏi hiểu biết sau tuyên truyền