TRƯỜNG TH -THCS TRẦN PHÚ HUYỆN M’ĐRẮK TỔ CHỨC NGÀY HỘI STEM CHÀO MỪNG 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 -26/3/2024)

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi, tổ chức các hoạt động chào mừng 93 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ngày 22/3/2024  trường TH – THCS Trần Phú Tổ chức ngày hội STEM với chủ đề “Khơi Nguồn sáng tạo”

Các tiết mục văn nghệ – Võ thuật cô trò trường Trần Phú khai mạc ngày lễ

Thầy Nguyễn Mạnh Điệp đọc diễn văn khai mạc ngày hội

Thực hiện kế hoạch số 22 KH-TP  nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, giáo viên định hướng khơi gợi đam mê, trải nghiệm sáng tạo khoa học công nghệ, chia sẽ phát triển kỉ năng, giáo dục thực hành cho cho các em lối sống lành mạnh , phát huy tinh thần đoàn kết tập thể. Qua đó góp phần để phụ huynh học sinh, cộng đồng xã hội hiểu được giá trị của sản phẩm khoa học, thân thiện môi trường tạo điều kiện để các em có nhiều cơ hội trải nghiệm – phát huy sáng tạo qua các sản phẩm chính tay khối óc mình tạo ra.

Buổi lễ vinh dự đón tiếp:

– Thầy Hòa Quang Bính – Phó trưởng phòng GDĐT M’ đrắk

– Cô Nguyễn Thị Hồng – Chuyên  viên phòng GDĐT M’ đrắk

– Thầy Phạm Xuân Giao – Chuyên viên phòng GDĐT M’ đrắk

– Anh Nguyễn Văn Trung – Phó chủ tịch – Trưởng ban văn hóa xã Ea Lai

– Thầy Đặng Quốc Anh – Hiệu trưởng trường TH Phạm Hồng Thái

– Anh Nguyễn Văn Thành – Hội trưởng hội cha mẹ học sinh trường Trần Phú

Cùng đại diện hội cha mẹ học sinh các lớp , 37/37 CB GV NV tập thể hộ đồng sư phạm nhà trường, 458 em học sinh cùng đông đảo phụ huynh trên địa bàn xã

Đại biểu dự ngày hội STEM trường TH -THCS Trần Phú

Đại biểu chiêm ngưỡng sản phẩm STEM trường TH -THCS Trần Phú

Ngày hội với các sản phẩm dự thi 2 cấp học gồm 17 bộ thời trang tái chế, 12 sản STEM Sáng tạo được đánh giá cao về sự sáng tạo, chuẩn bị đầu tư bài bản,ý tưởng đa dạng với kết quả chung cuộc:
I. Sản phẩm STEM
– Giải nhất khối lớp : 3
– 2 giải nhì khối lớp : 8A, khối 4
– 2 giải ba khối lớp : Khối 5, lớp 9A
– 7 giải khuyến khích : Khối 1 , khối 2, lớp 6A, lớp 6B, lớp 7A, lớp 8A, lớp 9B.

Các sản phẩm STEM các khối lớp tham gia ngày hội

II. Thời trang tái chế

–  Giải nhất lớp: 2B
–  Giải nhì lớp: 9A
–  Giải ba: 5B

Các mẫu thời trang tái chế 17  lớp  mang đến hội thi

Ban tổ chức trao giải cho các khối lớp đạt giải

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo quý lãnh đạo Phòng giáo dục, Chính quyền địa phương, Phụ huynh học sinh luôn đồng hành để tập thể nhà trường tạo nên thành công của ngày hội STEM năm học 2023- 2024. Là động lực để phát huy trong những năm học tiếp theo.